Bản nháp NFL – Điểm nổi bật của Vòng đầu tiên

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Dự thảo NFL 2009 diễn ra vào cuối tuần trước, vào ngày 25 và 26 tháng 4. Vòng đầu tiên chứng kiến ​​một số cầu thủ hàng đầu của dự thảo tìm được nhà cho mùa giải. Một số lựa chọn hầu như không gây ngạc nhiên – Michael Stafford sẽ đến Detroit Lions – trong khi những người khác bất chấp kỳ vọng – Michael Crabtree là lựa chọn số 10 muộn hơn dự đoán.

Cùng điểm qua một số điểm nổi bật của vòng 1 nhé.

# 1 -Quarterback và dự kiến ​​top pick tổng thể Matthew Stafford đã hoàn thành kỳ vọng của anh ấy. Detroit Lions đã ký hợp đồng sáu năm với cầu thủ 21 tuổi với 41,7 triệu USD tiền bảo lãnh. The Lions đã có một mùa giải kỷ lục trong năm nay: 0-16, một thành tích thua mà không đội nào khác đạt được trong lịch sử NFL.

Với một mùa giải không thắng do Matt Millen tạo ra, kết quả la liga  những chú Sư tử đang tìm đến Stafford để nhận nhượng quyền thương mại. Với trọng lượng 6’3 “và 237 lbs, cùng với một cú ném mạnh và chính xác đã mang lại 51 lần chạm bóng trong sự nghiệp và 7.731 yard trong sự nghiệp, Stafford có tiềm năng trở thành vị cứu tinh của nhượng quyền thương mại. Hy vọng rằng Sư tử mới sẽ làm tốt hơn lần đầu cuối cùng của Detroit- chọn tiền vệ, Joey Harrington.

Stafford rời trường sớm một năm nhưng dự kiến ​​sẽ không bắt đầu mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một chuyên gia.

“Tôi là một người thích cạnh tranh,” Stafford nói. “Tôi sẽ cố gắng chuẩn bị nhanh nhất có thể.”

Stafford tiếp tục một xu hướng trong NFL trong đó tiền vệ là lựa chọn tổng thể hàng đầu trong dự thảo; trên thực tế, 9 trong số 12 lựa chọn hàng đầu gần đây nhất là tiền vệ. Thời gian sẽ trả lời liệu Stafford có tiếp tục thỏa mãn kỳ vọng trong mùa giải bóng đá hay không.

# 4- Một tiềm năng khác cho Lions đã được đưa vào top 5. Aaron Curry, một hậu vệ cánh từ Wake Forest, đã thảo luận về việc trở thành lựa chọn tổng thể hàng đầu với Detroit. Curry có sự kết hợp đặc biệt giữa chiều cao, cân nặng và tốc độ đối với một tiền vệ, kết hợp với bản năng mạnh mẽ, sự xông xáo và nỗ lực tổng thể, khiến anh ấy trở thành một cầu thủ lý tưởng. Seattle đã có thể bắt được Curry ở vị trí thứ 4.

# 5 – Hậu vệ thứ hai được chọn, Mark Sanchez của USC, đã bị New York Jets giật lấy sau khi họ giao dịch Cleveland để lấy vị trí thứ 5 tổng thể. Sanchez bắt đầu ở USC chỉ một mùa giải, dẫn dắt đội bóng thành Troy giành chiến thắng 12-1 trong mùa giải và chiến thắng tại Rose Bowl.

Với Jets, anh ấy sẽ phải độn thổ khi hậu vệ Brett Favre đã nghỉ hưu. Tiền vệ cao 6’3 “, nặng 225 lb có một cánh tay mạnh mẽ, trí thông minh và kỹ năng lãnh đạo khiến anh ta giành được giải thưởng cho Cuộc tấn công Jets West Coast.

“Đó là khoảng thời gian rất thú vị, một khoảng thời gian đặc biệt trong cuộc đời tôi,” Sanchez giải thích, “vì vậy tôi rất vui mừng khi mọi thứ diễn ra”.
# 7- Bị hấp dẫn bởi tốc độ của anh ấy, Oakland Raiders đã giành được Darrius Heyward-Bey của Maryland ở vị trí thứ 7 chung cuộc. Mặc dù Heyward-Bey có thời gian 40 yard nhanh nhất trong các bài tập luyện, nhưng kỹ năng tiếp nhận chưa phát triển của anh ấy khiến anh ấy có nguy cơ gặp rủi ro. Mặc dù có thể mất thời gian để phát triển, nhưng với tốc độ đáng kinh ngạc và sự kết hợp chiều cao – cân nặng, Heyward-Bey thể hiện tiềm năng thực sự.

# 10- Michael Crabtree, người nhận được đánh giá cao nhất trước bản nháp, đã hoàn thành top 10 khi anh ấy được 49ers chọn. Anh ấy đã mất thứ hạng cao nhất vào tay Heyward-Bey, người được chọn trước anh ấy ba vị trí. Mặc dù Crabtree thiếu tốc độ đỉnh cao, nhưng anh vẫn được coi là một trong những người nhận bóng tốt nhất trong bản nháp, với khả năng bắt hầu hết mọi thứ ném vào anh ta.

Chỉ sau hai mùa giải chơi bóng, Crabtree đã nhận được Giải thưởng Biletnikoff. Bây giờ, ở San Francisco, Crabtree đặt mục tiêu cao: “Tôi có một số giày lớn để lấp đầy khi tôi tham dự 49ers, bạn biết đấy, với Jerry Rice. Tôi mong đợi điều đó. Tôi thích thử thách.”

# 12- Knowshon Moreno đã xếp thứ 12 cho Denver Broncos. Moreno đã lao tới 1.400 thước mùa trước để dẫn dắt SEC và nằm trong đội thứ hai dành cho các cầu thủ toàn Mỹ. Mặc dù Moreno thiếu tốc độ đột phá sở hữu bởi các hậu vệ topnotch ở NFL, nhưng anh ấy có bản năng tuyệt vời và tầm nhìn tốt khiến anh ấy trở thành lựa chọn hàng đầu xuất sắc cho Broncos.

# 19- The Eagles đã có thể chọn người nhận Jerry Maclin từ Missouri ở vị trí số 19 sau khi Browns đổi lượt chọn số 21 và lượt chọn thứ hai ở vòng thứ 6. Trong năm 2008, Maclin đã có thể ghi được 12 lần chạm bóng, cùng với 1.260 yard.

# 27- Đội Indianapolis Colts chọn Dan Brown ở vị trí thứ 27. Brown là cầu thủ tấn công Big East năm 2008 của năm tại Connecticut, và, với hơn 2000 yard lao chỉ trong năm ngoái và 3.800 yard trong sự nghiệp, dẫn đầu NCAA. Anh ấy cũng được vinh danh là cầu thủ đầu tiên của Đại học Connecticut được phác thảo trong vòng đầu tiên.