Đội tuyển bóng đá bán chuyên Indianapolis giành chức vô địch quốc gia

Bão Hoosier đã xâm chiếm Homestead, Florida trong chương trình Tin tức bóng đá siêu hạng thường niên lần thứ 4 (MLFN) vào cuối tuần trước.

Trong một trận đấu bị chi phối bởi hàng thủ, Hurricanes đã đánh bại Carolina Express với tỷ số 41-0 để giành giải AA National Championship của MLFN.

Huấn luyện viên trưởng John Starlin của Hurricanes cho biết: “Để đạt được thời điểm này nhanh như vậy thật không thể tin được. “Tôi thực sự cảm thấy mình là một người cha đáng tự hào đối với tất cả những người đó.”

Trong khi hàng công của ‘Canes’ mạnh mẽ thì lối chơi phòng ngự của họ lại chiếm ưu thế. ‘Canes buộc tám lượt quay và kiểm soát hành vi tấn công của Express’, điều này cao hơn họ về quy mô và sức mạnh. Đầu hiệp đấu, có vẻ như Express sẽ sử dụng lối đá tấn công Power I jesse lingard west ham của mình để băng xuống ngay họng hàng thủ ‘Canes’. Tuy nhiên, khi Express buộc phải ném biên, tốc độ thứ cấp của Hurricane đã có thể đưa trận đấu đi xa. Lần đánh chặn đầu tiên trong số bốn lần đánh chặn Express đã được thực hiện trên đường mở đầu đó, và Hurricanes không bao giờ nhìn lại.

“Họ là một đội khó dò tìm, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng họ đã đánh giá thấp tốc độ của chúng tôi,” Starlin nói. “Các huấn luyện viên khác từ giải đấu của họ đã có thể giúp tôi về mặt tuyển trạch, nhưng tôi biết rằng hàng thủ của chúng tôi chắc chắn như vậy là chúng tôi có thể chơi với bất kỳ ai.”

Vẫn với chủ đề phòng thủ của trò chơi, hậu vệ Deon Smith đã được trao tặng MVP của trò chơi cho thành tích 12 lần tắc bóng của anh ấy. Anh ta cũng chặn được một đường chuyền và buộc phải lóng ngóng.

Danh hiệu quốc gia AA là sự kết thúc hoàn hảo cho một mùa giải đã trở thành cuốn truyện cho đội Indianapolis, được thành lập bởi các đồng sở hữu Starlin, David Day và người nhận giải NFL Reggie Wayne. Trong năm đầu tiên tồn tại, Hurricanes đã được MLFN trao giải Đội bóng mới xuất sắc nhất vùng Trung Tây sau khi kết thúc với tỷ số 13-1 tại Giải bóng đá Thung lũng Ohio (OVFL). Mùa giải OVFL của họ kết thúc với chiến thắng Super Bowl trước Charlotte (MI) Roughriders, 21-0.