Làm thế nào để được tuyển dụng cho bóng đá đại học – 5 bước quan trọng

Gần đây, bạn có nghĩ đến câu hỏi làm thế nào để được tuyển dụng vào đội tuyển bóng đá đại học không? Cơ hội được chơi bóng ở bậc đại học là cơ hội lớn và là niềm tự hào lớn của nhiều cầu thủ bóng đá cấp THPT. Câu hỏi thực sự là, làm thế nào bạn có thể làm cho nó xảy ra?

Năm bước quan trọng

Nếu bạn muốn chơi ở cấp độ đại học, đã đến lúc ngừng tự hỏi làm thế nào để được tuyển dụng cho bóng đá đại học và thực hiện một số bước cụ thể để biến điều đó thành hiện thực. Dưới đây là năm bước tôi thực sự khuyên bạn nên:

1- Xây dựng hồ sơ về bóng đá

Đảm bảo rằng bạn đang theo dõi số liệu thống kê và những thành tích chính của mình. Bạn sẽ cần chúng khi tổng hợp sơ yếu lý lịch bóng đá của mình để gửi cho các huấn luyện viên đại học.

2- Bắt đầu thu thập phim trò chơi

Khi bạn có một trận đấu hay hoặc làm được điều gì đó đặc biệt, hãy hỏi ngay huấn luyện viên của bạn về việc nhận một bộ phim nào đó. Nếu các huấn luyện viên bắt mbappe ăn mừng đầu tuyển bạn vào đại học, họ sẽ muốn xem một số cảnh quay mà bạn thực hiện. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị trước.

3- Lập danh sách các trường học

Bắt đầu làm việc với danh sách các trường mà bạn muốn đến chơi. Hãy thực tế và phù hợp với tài năng, kỹ năng và quy mô của bạn vào các trường phù hợp. Không phải ai cũng có thể chơi bóng ở giải hạng I, nhưng điều đó không có nghĩa là không có một số cơ hội tuyệt vời khác dành cho bạn.

4- Tham dự một số trại

Hãy thử và đến thăm nhiều trại trong mùa hè nhất có thể. Bạn chỉ không bao giờ biết khi nào tài năng và kỹ năng của bạn trở thành chính xác những gì huấn luyện viên đang tìm kiếm. Tiếp xúc với các huấn luyện viên đại học luôn là một điều tốt.