Sản phẩm khuyến mãi World Cup từ Nam Phi

Tôi vừa được nghe về một số sản phẩm khuyến mại mà tôi vừa xem qua trên đài phát thanh 5 trực tiếp. Cuộc phỏng vấn diễn ra vào khoảng 19:10 GMT. Quý ông Nam Phi trên đài phát thanh nói về mũ bảo hộ và sừng in màu của tất cả các đội thi đấu.

Tôi buộc phải thực hiện tìm kiếm trên Google để tìm những cái tên tuyệt vời mà tôi vừa được nghe trên đài. Tôi đã nghĩ ra chiếc mũ bảo hiểm dành cho người hâm mộ bóng đá Vuvuzela (phát âm là booboozayla), Sockzela, Zazu & Makoya.

Người đàn ông đã tiếp tục trình diễn sáu chiếc sừng khác nhau, với những cái tên đầy màu sắc tuyệt vời, với sáu giai điệu nhỏ khác nhau. Anh ta bắt đầu với những trực tiếp liverpool vs manchester city chiếc kèn dài và tiến hành thổi những giai điệu nhỏ từ giai điệu lớn nhất xuống giai điệu anh ta gọi là Mini Vuvuzela.

Giống như các sản phẩm khuyến mại khác, chúng có thể được gắn nhãn hiệu theo nhiều cách khác nhau. Một số có in toàn bộ, một số có thể được in ở một vị trí, một số ở khắp nơi, một số có phần đính kèm cờ với diện tích in lớn để thực sự tối đa hóa cơ hội và một số thậm chí có thể được trang trí bằng hạt. Một loạt các phương pháp in thực sự tuyệt vời sẽ phù hợp với bất kỳ logo nào ở bất kỳ kích thước yêu cầu nào.

Họ trông tuyệt vời khi bạn nhìn thấy từng cá nhân nhưng chúng ta thậm chí có thể thấy các đội đồng loạt và trên truyền hình có thể trông và âm thanh tuyệt vời và thực sự tạo ra sự rung cảm của World Cup Nam Phi.