Tham gia không trò chuyện như những người chuyên nghiệp với đội bóng đá trẻ của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Điều quan trọng là sử dụng “huấn luyện viên cổ tay” cho các cầu thủ của bạn.

Huấn luyện viên cổ tay phải dành cho bất kỳ đội nào đang thực hiện một cuộc tấn công không trò chuyện. Thật khó và mất quá nhiều thời gian từ việc luyện tập bóng đá của bạn để cố gắng ghi nhớ một chuỗi các lần chơi bóng đá hoặc các tín hiệu tay.

Huấn luyện viên cổ tay là một sợi dây thun có  logo real madrid một cửa sổ bằng nhựa trong và một khe để nhét một mảnh giấy vào. Trên mảnh giấy, sắp xếp các lượt chơi bóng đá của bạn theo tên và số bằng phông chữ 8. Cán mỏng mảnh giấy bởi vì nếu bạn không để mực chảy và giấy bị vỡ, đó là một mớ hỗn độn thực sự. Đừng để các cầu thủ đưa các huấn luyện viên cổ tay về nhà, họ lạc lối đó, họ ở trong túi trang bị. Có dây đeo cổ tay cho mọi cầu thủ và ban huấn luyện, họ có giá khoảng 8 đô la mỗi chiếc tại hầu hết các cửa hàng bán đồ thể thao.

Chúng tôi mã các lượt chơi bóng đá của chúng tôi từ 0 đến 9 trong các cột trên dây đeo cổ tay, Một cột bằng mực đỏ, cột kia màu đen, vì vậy chúng tôi có chỗ cho tổng cộng 20 lượt chơi, một số lượt chơi bóng đá có thể nằm trên thẻ nhiều hơn một lần. Chúng tôi sử dụng phương pháp giọng nói để báo hiệu các trận bóng đá tương ứng với một số và màu trong lưới. Vì vậy, nếu chúng ta gọi “Red 3” thì đó là chơi # 3 trong cột màu đỏ. Một mã đơn giản sẽ là cung cấp một chuỗi ba số với một số “sống”. Nếu bạn gọi “red 139” và số thứ hai là “live” thì vở kịch sẽ là “red 3”, đối với chúng tôi sẽ tương ứng với 16 Power được viết trong cột Red bên dưới # 3.

Nghe có vẻ khó hơn rất nhiều, nhưng thực ra nó khá đơn giản để thực hiện ngay cả với những đứa trẻ từ 6-8 tuổi. Mỗi đội trong số 6 đội cuối cùng của tôi đã sử dụng phương pháp này mà không gặp khó khăn gì và chúng tôi không gặp vấn đề gì khi làm cho nó hoạt động. Các đội bóng trẻ của tôi luôn đạt trung bình trong khoảng 40 điểm mỗi trận.

Dave được chỉ định là “Huấn luyện viên của năm” của Nike và phát biểu trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Cuốn sách “Chiến thắng bóng đá thanh niên theo kế hoạch từng bước” của ông đã được Tom Osborne và Dave Rimington tán thành. Pe của anh ấy