Xem qua một số ứng dụng bóng đá phổ biến cho Apple iPhone 4S

Là môn thể thao được nhiều khán giả yêu thích nhất ở châu Âu, không có gì lạ khi có rất nhiều ứng dụng bóng đá (bóng đá) có sẵn trên AppStore dành cho các thiết bị của Apple như iPhone 4S. Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét một vài trong số những trang phổ biến nhất, Sky Sports News và ESPN Goals.

Sky Sports News

Ứng dụng này thực sự cung cấp tin tức, thông tin và tiêu đề cho một số môn thể thao, nhưng phạm vi bóng đá của nó đặc biệt ấn tượng. Màn hình chính hiển thị một số tiêu đề tin tức liên quan đến người chơi, đội, chuyển nhượng, kết quả trận đấu và chuyển nhượng, v.v. Ở đầu màn hình, bạn có thể chuyển đổi giữa tin tức, trực tiếp (hiển thị tỷ số trực tiếp cho các trận đấu hiện tại), lịch thi đấu, kết quả và bảng giải đấu. Vì ứng dụng này sử dụng nguồn cấp dữ liệu từ phạm vi phủ sóng toàn diện của Sky, nên cũng có tùy chọn để xem tin tức thể thao trên bầu trời trực tiếp trên iPhone 4S của bạn, với điều kiện bạn là người đăng ký Sky Sports News. Bạn cũng có thể nghe Sky Sports Radio trực tiếp (không cần đăng ký), biến nó thành một ứng dụng tương tác cần thiết cho bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào.

Mục tiêu của ESPN

Ứng dụng này được thiết kế hoàn toàn để hiển thị tất cả các mục tiêu của Barclays Premier League (ESPN sở hữu bản quyền truyền hình các trận đấu này ở Vương quốc Anh). Giống như ứng dụng Sky Sports News, ESPN Goals cũng có một số tiêu đề tin tức và các tài nguyên tương tự, như lịch thi đấu trò chơi, bảng giải đấu, kết quả và tỷ số trực tiếp. Ưu điểm duy nhất mà ứng dụng này có so với Sky Sports News là nó hiển thị tất cả các bàn thắng từ giải đấu hàng đầu, được tải lên trong vòng vài phút neymar instagram sau khi chúng được ghi. Bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng Mục tiêu ESPN, bằng cách nhập nhóm mà bạn hỗ trợ. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo trên iPhone 4S khi đội của bạn ghi được bàn thắng hoặc nếu họ được đề cập trong tiêu đề tin tức trên ứng dụng.

Bởi vì cả hai ứng dụng này đều miễn phí, không có lý do gì để không tải xuống cả hai. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá và bạn sở hữu một chiếc iPhone 4S hoặc iPad, nó sẽ đưa tất cả thông tin bóng đá bạn muốn vào tầm tay của bạn. Nếu bạn là người đăng ký Tin tức thể thao trên gói Sky TV của mình, bạn có thể sử dụng chức năng Sky Go tích hợp để xem Sky Sports News trực tiếp trên điện thoại, đây là một tính năng rất tiện dụng nếu bạn không ở gần TV khi có trận đấu bóng đá quan trọng. đang bật.

Cả hai ứng dụng này đều rất phổ biến ở Anh. Chúng không chỉ khả dụng cho các thiết bị Apple như iPhone 4S mà còn cho các thiết bị Android như Samsung Galaxy S2 và HTC Sensation.